BIỆT THỰ VƯỜN TREO TUYỆT ĐẸP GÂY ẤN TƯỢNG Ở NHA TRANG !

BIỆT THỰ VƯỜN TREO TUYỆT ĐẸP GÂY ẤN TƯỢNG Ở NHA TRANG !
Đánh giá bài viết này

 

 

Ngôi nhà tọa lạc tại Nha Trang nằm ở một thành phố miền trung Việt Nam gây thu hút bởi phần mái trồng nhiều cây xanh và được bao bọc bởi đại dương và những ngọn núi đẹp. Căn nhà này mọc lên như một cơn gió mới cùng lối thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo và lạ mắt.

30

31

32

Chủ nhà muốn có một khu vườn lớn. Đáp lại yêu cầu này, chúng tôi đã thiết kế một khu vườn treo để trồng cây và các loài thực vật khác ở trên đó. Để tối đa hóa được diện tích cây xanh trên đỉnh, mái nhà được chia thành các dãi song song của mái, xếp tầng như bậc thang và tạo thành một chuỗi luân phiên trên mái nhà.

33

Các không gian nội thất của ngôi nhà được sắp xếp và phân bố theo những nhịp của mái nhà . Dưới mái nhà là các phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ăn uống và phòng ngủ được liên thông với nhau kết hợp với sàn gỗ mang đến không gian rộng rãi và gần gũi.

34

Không gian phòng khách thoáng sáng, tối giản, vô cùng yên tĩnh là những gì mà bất cứ ai bước vào căn phòng này đều cảm nhận được. 

35

Một khoảng trống và ba sân được thiết kế trong hệ thống dải để tăng cường ánh sáng và thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

36

Phòng ăn là nơi lí tưởng để gia đình sum họp trong mỗi bữa cơm.

37

Phòng ngủ rộng, thoáng sáng với những tấm cửa kính lớn. Ánh nắng tự nhiên đem đến cho căn phòng ấm áp hơn.

38

Không gian phòng tắm thoáng sáng, sang trọng và tiện nghi.

39

40

41

                       Sơ đồ bố trí ngôi nhà.

Ngôi nhà này là một trong những biến thể mới nhất của dự án. Một mái nhà lớn được tách rời khỏi quy mô của ngôi nhà riêng.. Nhẹ nhàng dốc, mái vòm này được kết nối trực quan với những ngọn núi bao quanh. Trong bóng cây, chủ nhà có thể thưởng thức khung cảnh và chi tiêu cuộc sống của họ với đầy đủ các cây xanh.

 

 

HOTLINE: 097 3579 656

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất tại:
https://www.facebook.com/homevietdesign/
http://homevietdesign.com/