MỘT SỐ GỢI Ý BIẾN TỦ QUẦN ÁO THÀNH KHÔNG GIAN KHÉP KÍN TRONG PHÒNG NGỦ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU !

MỘT SỐ GỢI Ý BIẾN TỦ QUẦN ÁO THÀNH KHÔNG GIAN KHÉP KÍN TRONG PHÒNG NGỦ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU !
5 (100%) 1 vote

 

 

HÃY THỬ BIẾN KHÔNG GIAN ĐỰNG QUẦN ÁO CỦA BẠN THÀNH MỘT KHÔNG MỘT GIAN RIÊNG NẰM GỌN TRONG PHÒNG , NÓ SẼ RẤT THÚ VỊ VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ.

Bạn có hàng tá món đồ phụ kiện, quần áo, giày dép để lung tung, bừa bộn trong nhà? Việc sắp xếp gọn gàng những món đồ thời trang khiến bạn bối rối? Thứ bạn cần ngay bây giờ là một chiếc tủ quần áo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn một số mẫu thiết kế tủ quần áo với không gian lưu trữ quần áo tối đa trong phòng ngủ. Những cách kết hợp thông minh, sáng tạo sẽ đem lại sự tiện dụng trong sinh hoạt cho bạn đấy.

15

Các cửa kính và không gian rộng của tủ quần áo này giúp nó trở nên cởi mở và rộng rãi hơn. Việc luồng ánh sáng tự nhiên nhiều cũng tạo hiệu ứng tốt cho quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân khác của bạn. Nếu bạn là chủ sở hữu của một phong cách thời trang riêng hoặc một bộ sưu tập giày thì nên nhanh chóng tạo cho mình một không gian giống như thế này ngay nhé.

17

Còn nếu bạn không thích sự cởi mở mà ưa sự riêng tư, cá nhân hơn thì những chiếc cửa sổ mờ là một lựa chọn hoàn hảo. Những bộ quần áo hay đồ dùng cá nhân chỉ có thể nhìn thấy lờ mờ như thế này thôi.

19

Tủ đồ được thiết kế sáng tạo với những thanh ngang của gỗ tạo cho phòng ngủ một phong cách hiện đại.

20

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ấn tượng và bớt hỗn loạn hơn rất nhiều khi bạn thiết kế tủ đựng đồ cạnh nó.

21

Dùng cửa trượt kính thay cho cửa tủ quần áo thông thường là một ý tưởng sáng tạo và tiện lợi vì cửa trượt giúp tiết kiệm diện tích và mang đến nét sang trọng cho căn phòng.

22

Thêm một cửa trượt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian đựng quần áo trong phòng mà không có nhiều diện tích phụ. Phòng ngủ này khá nhỏ nhưng một cửa lò xo đã giải quyết hoàn toàn vấn đề đó

23

Một đường đi bộ được tạo ngay bên trong tủ quần áo khiến không gian trở nên linh hoạt hơn. Chắc hẳn bạn cũng thích sự thoải mái khi lựa chọn quần áo chứ.

24

Một tủ quần áo được thiết kế tỉ mỉ các ngăn sẽ giúp bạn trong việc tìm đồ mặc và phối quần áo nhanh hơn.

26

Đối với những người thích phong cách cổ điển, tủ quần áo như thế này có thể đáp ứng được sở thích đó. Các ngăn kéo giống như một phần của tủ quần áo bình thường và các kệ quần áo đối xứng nhìn đẹp mà không là phân tán sự chú ý.

28

Thêm một thiết kế để tủ đồ như một bức tường ngăn cách. Nó chia phòng ngủ và phòng sinh hoạt khác khá hoàn hảo.

27

Một cửa xếp chính là một giải pháp nhỏ gọn cho không gian phòng quần áo, bạn có thể kết hợp thêm kệ hoặc tủ gỗ ở phía sau của bức tường. Loại tủ này cũng giúp phòng ngủ của bạn thêm tuyệt vời hơn đấy.

25

Đây là một thiết kế tủ quần áo đầy sáng tạo với các kệ xoắn tạo cái nhìn tối giản và nghệ thuật.

 

 

HOTLINE: 097 3579 656

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất tại:
https://www.facebook.com/homevietdesign/
http://homevietdesign.com/