Tin tức

CÙNG KHÁM PHÁ NHÀ TỔ MỐI Ở ĐÀ NẴNG ĐỘC VÀ LẠ MẮT !

    Ngôi nhà Gò Mối (Termitary House) được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, một thành phố ven … Đọc tiếp CÙNG KHÁM PHÁ NHÀ TỔ MỐI Ở ĐÀ NẴNG ĐỘC VÀ LẠ MẮT !

SAY ĐẮM CĂN HỘ VỚI THIẾT KẾ MỘC MẠC ĐẸP ĐẾN TỪNG CENTIMET !

    KHÔNG SANG CHẢNH XA HOA, NHƯNG CĂN HỘ 41M2 NÀY LẠI KHIẾN CHO NGƯỜI XEM PHẢI CHẾT MÊ, … Đọc tiếp SAY ĐẮM CĂN HỘ VỚI THIẾT KẾ MỘC MẠC ĐẸP ĐẾN TỪNG CENTIMET !

BIỆT THỰ VƯỜN TREO TUYỆT ĐẸP GÂY ẤN TƯỢNG Ở NHA TRANG !

    Ngôi nhà tọa lạc tại Nha Trang nằm ở một thành phố miền trung Việt Nam gây thu … Đọc tiếp BIỆT THỰ VƯỜN TREO TUYỆT ĐẸP GÂY ẤN TƯỢNG Ở NHA TRANG !

BÊN TRONG CĂN HỘ 31M2 CỰC SANG TRỌNG VỚI NỘI THẤT TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI !

    VỚI DIỆN TÍCH KHIÊM TỐN, CĂN HỘ 31M2 ĐƯỢC SẮP XẾP NỘI THẤT TIỆN NGHI PHÙ HỢP CHO … Đọc tiếp BÊN TRONG CĂN HỘ 31M2 CỰC SANG TRỌNG VỚI NỘI THẤT TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI !

CẬN CẢNH CĂN HỘ 30M2 ĐƯỢC THIẾT KẾ – BÀY TRÍ ĐẸP VÀ SANG NHƯ CĂN HỘ CAO CẤP !

  DIỆN TÍCH NHỎ, NỘI THẤT CŨNG KHÔNG QUÁ ĐẮT TIỀN NHƯNG SỰ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG LÀ ĐIỀU AI … Đọc tiếp CẬN CẢNH CĂN HỘ 30M2 ĐƯỢC THIẾT KẾ – BÀY TRÍ ĐẸP VÀ SANG NHƯ CĂN HỘ CAO...

NGÔI NHÀ DÀNH CHO 3 THẾ HỆ ĐẸP ĐẾN TỪNG KHÔNG GIAN Ở BÌNH DƯƠNG !

    NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP CHÚT CỔ ĐIỂN MANG ĐẾN MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT KHÔNG GIAN … Đọc tiếp NGÔI NHÀ DÀNH CHO 3 THẾ HỆ ĐẸP ĐẾN TỪNG KHÔNG GIAN Ở BÌNH DƯƠNG !

CHƯA ĐẾN 300 TRIỆU CĂN HỘ 75M2 ĐƯỢC CẢI TẠO LẠI ĐẸP NHƯ MƠ !

    SỰ LỘT XÁC RÕ RÀNG, CĂN HỘ NÀY CHỨNG MINH CHO BẠN THẤY RẰNG KHÔNG CẦN QUÁ NHIỀU … Đọc tiếp CHƯA ĐẾN 300 TRIỆU CĂN HỘ 75M2 ĐƯỢC CẢI TẠO LẠI ĐẸP NHƯ MƠ !

CĂN HỘ NHỎ CHỈ VỌN VẸN 26M2 NHƯNG KHIẾN CHO BẤT KÌ AI CŨNG SIÊU LÒNG KHI NGẮM !

    CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH VÔ CÙNG NHỎ, CHỈ 26M2 SẼ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI LOAY HOAY KHI TRANG … Đọc tiếp CĂN HỘ NHỎ CHỈ VỌN VẸN 26M2 NHƯNG KHIẾN CHO BẤT KÌ AI CŨNG SIÊU LÒNG KHI NGẮM...

NGÔI NHÀ XUỐNG CẤP TRẦM TRỌNG LỘT XÁC HOÀN HẢO VỚI 350 TRIỆU Ở HUẾ !

    SAU KHI CẢI TẠO, NGÔI NHÀ CŨ KĨ ĐÃ LỘT XÁC THÀNH MỘT KHÔNG GIAN TRÀN NGẬP ÁNH … Đọc tiếp NGÔI NHÀ XUỐNG CẤP TRẦM TRỌNG LỘT XÁC HOÀN HẢO VỚI 350 TRIỆU Ở HUẾ !

NGÔI NHÀ ỐNG 40M2 Ở SÀI GÒN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ SAU KHI CẢI TẠO VỚI CHI PHÍ 300 TRIỆU!

    SAU KHI CẢI TẠO, NGÔI NHÀ 40M2 VÔ CÙNG HOÀN HẢO VỚI KHÔNG GIAN THOÁNG SÁNG, MẶT TIỀN … Đọc tiếp NGÔI NHÀ ỐNG 40M2 Ở SÀI GÒN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ SAU KHI CẢI TẠO...

CĂN HỘ 26M2 VỚI GAM MÀU ĐEN TRẰNG CÓ THIẾT KẾ CỰC ĐẸP CỦA VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI !

    ĐẾN VỚI CĂN HỘ NÀY, BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC VÌ SAO BỘ ĐÔI GAM MÀU ĐEN TRẮNG LUÔN … Đọc tiếp CĂN HỘ 26M2 VỚI GAM MÀU ĐEN TRẰNG CÓ THIẾT KẾ CỰC ĐẸP CỦA VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI...

KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ NGÓI CỔ ĐIỂN GÂY ẤN TƯỢNG CỦA CẶP VỢ CHỒNG TRẺ Ở CẦN THƠ

      Ngôi nhà ở Cần Thơ dưới đây chính là một trường hợp thú vị như thế. Người … Đọc tiếp KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ NGÓI CỔ ĐIỂN GÂY ẤN TƯỢNG CỦA CẶP VỢ CHỒNG TRẺ Ở CẦN THƠ

MƯỚT MẮT VỚI NGÔI NHÀ ĐẦY KHOẢNG XANH Ở BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI !

    VỚI DIỆN TÍCH CHỈ 54M2, NGÔI NHÀ 4 TẦNG THỰC SỰ KHIẾN NGƯỜI TA THÍCH THÚ VÀ TRẦM … Đọc tiếp MƯỚT MẮT VỚI NGÔI NHÀ ĐẦY KHOẢNG XANH Ở BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI !